Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Hàng trăm cán bộ, nhân viên VNPT tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 1/11, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nguyện, nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động hiến máu do Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương phát động năm 2023.

Tham dự chương trình có ông Đỗ Khắc Dũng, Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; ông Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; ThS. BS. Vũ Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Máu Quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và hàng trăm cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tham dự chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy VNPT đánh giá cao hoạt động của đoàn viên thanh niên VNPT trong việc phối hợp tổ chức chương trình hiến máu vì người bệnh. “Các đoàn viên thanh niên, người lao động của VNPT có đủ sức khỏe hãy dành một ngày trọn vẹn để làm việc thiện nguyện nhằm chia sẻ những giọt máu của mình cho cộng đồng và người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo về máu đang cần sự chia sẻ của chúng ta”, ông Sơn nói.

Ông Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy VNPT phát biểu khai mạc chương trình.

Trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp truyền thống tại VNPT, hoạt động này được tổ chức thường xuyên từ cấp Tập đoàn đến các đơn vị thành viên.

Mỗi năm có hàng nghìn cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người lao động của Tập đoàn đã trực tiếp tham gia hiến máu.

Chị Vũ Ngọc Anh, Công ty Viễn thông Quốc tế thuộc VNPT, một người đã có 7 lần hiến máu, cho biết chị hi vọng có nhiều lần được chia sẻ giọt máu của mình với cộng đồng, bệnh nhân. “Hiến máu là cách đơn giản nhất để đóng góp điều gì đó cho cuộc đời, cho mọi người”.

Chị Vũ Ngọc Anh lần thứ 7 tham gia hiến máu.

Tại chương trình, hơn 600 đoàn viên thanh niên, người lao động Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đăng ký tham gia hiến máu. Tổng số máu thu nhận được là trên 500 đơn vị.

Ông Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy VNPT trực tiếp tham gia hiến máu tại chương trình.

Ông Hoàng Đức Sơn và ThS.BS. Vũ Thị Hồng Phương đến động viên người hiến máu.

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan