Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Khai trương triển lãm tại Hội nghị khoa học toàn quốc 2022

Hoạt động triển lãm là một phần không thể thiếu trong các Hội nghị khoa học nhằm giới thiệu các trang thiết bị, máy móc, hoá chất cũng như các loại thuốc và biệt dược mới. Trong khuôn khổ Hội nghị khoa học Huyết học – Truyền máu toàn quốc diễn ra ngày 24-25/11/2022, gian hàng triển lãm của các đơn vị đã được tổ chức và nhận được sự quan tâm của các chuyên gia, nhà khoa học. 

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phát biểu khai trương triển lãm

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phát biểu khai trương triển lãm: “Trong những năm qua, triển lãm về các tiến bộ của khoa học y học trong lĩnh vực Huyết học – Truyền máu đã trở thành một hoạt động thường niên tại các Hội nghị toàn quốc. Triển lãm cũng là dịp để các đơn vị tài trợ giới thiệu, quảng bá thành tựu về khoa học kỹ thuật và sản phẩm mới trong các lĩnh vực trang thiết bị, vật tư thiết bị y tế, hoá chất sinh phẩm, thuốc điều trị. Tại không gian triển lãm này, Quý vị đại biểu và các bạn đồng nghiệp sẽ được trực tiếp tham quan 21 gian hàng được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt với những sản phẩm, máy móc hiện đại và được cung cấp những thông tin rất bổ ích từ chính các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu”.

Thay mặt ban tổ chức, PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã tham gia tài trợ cho Hội nghị khoa học Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2022. Sự chung tay và ủng hộ tích cực của các đơn vị đã góp phần rất lớn làm nên thành công của Hội nghị.

Các đại biểu cắt băng khai trương triển lãm

Các đại biểu tham quan gian hàng triển lãm

Các gian hàng sẽ được mở cửa trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị tại Hội trường Hà Nội – Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 – nơi diễn ra Hội nghị. Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu đến tham quan triển lãm.

Hải Yến, ảnh: Trần Chiến – Gia Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan