Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

LPBank hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu trước Tết

Xuất phát từ nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPBank) phát động Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 – “Trao giọt hồng – Gửi yêu thương,” thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên, khách hàng và đối tác của LPBank, nhận về gần 300 đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu nhận được sự ủng hộ và tham gia hiến máu của Ban lãnh đạo tại Hội sở và lãnh đạo tại các đơn vị kinh doanh của LPBank.

Sự kiện diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 16 năm thành lập LPBank. Hoạt động là sự tiếp nối truyền thống “Thương người như thể thương thân,” hiến máu cứu người đầy ý nghĩa và tốt đẹp của dân tộc, đồng thời là sợi dây kết nối các tấm lòng nghĩa tình của người LPBank, sẵn sàng giúp đỡ những người bệnh đang cần giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Ngay sau khi chương trình phát động, hàng trăm người đã đăng ký tham gia hiến máu. Đặc biệt, trong số đó có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Thụy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo tại Hội sở và lãnh đạo nhiều đơn vị kinh doanh của LPBank. Sự tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo ngân hàng đã truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm và nghĩa cử tốt đẹp cho cộng đồng tới cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Chủ tịch Hội đồng quản trị LPBank – ông Nguyễn Đức Thụy tham gia hiến máu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện 2024.

Có mặt tại sự kiện và tham gia hiến máu, ông Hồ Nam Tiến – Tổng giám đốc LPBank chia sẻ: “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam và truyền thống tốt đẹp ấy được LPBank tiếp nối, duy trì như một hoạt động văn hóa ý nghĩa. Thông qua Ngày hội hiến máu tình nguyện, LPBank mong muốn sẽ phát huy và thực hiện tốt hơn hoạt động thiết thực này để giúp đỡ người bệnh. Mỗi người LPBank sẽ là những “đại sứ của lòng nhân ái” lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm đối với cộng đồng.”

Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc LPBank – ông Hồ Nam Tiến cũng có mặt tại sự kiện và tham gia hiến máu.

Ngoài cán bộ, nhân viên LPBank, nhiều khách hàng, đối tác của ngân hàng, người thân trong gia đình của các nhân viên cũng có mặt tại sự kiện tham gia hiến máu. Dù bận rộn với công việc cuối năm, nhưng bất cứ ai tham gia đều mang trong mình tâm trạng hồ hởi với tâm nguyện “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại.”

“Với tôi, bất cứ lúc nào bản thân cảm thấy khỏe mạnh đều sẵn sàng chia sẻ giọt máu quý giá của mình. Nếu nhóm máu của tôi cần được tiếp hoặc truyền cho người bệnh lúc nguy cấp, ngay cả các ngày lễ Tết, tôi cũng sẵn sàng trao đi mà không hề suy nghĩ hay đắn đo. Bản thân tôi cũng mong muốn hoạt động nhân văn này sẽ được LPBank duy trì thường xuyên hơn để các cán bộ nhân viên có thêm cơ hội được giúp đỡ các bệnh nhân,” chị Hà Phương, cán bộ đang làm việc tại Khối Văn Phòng, Ngân hàng LPBank chia sẻ.

Ngày hội hiến máu tình nguyện LPBank 2024 diễn ra từ ngày 03/02 đến hết ngày 10/03/2024. Ngoài Hội sở, các điểm cầu hiến máu cũng được tổ chức tại nhiều đơn vị kinh doanh của LPBank.

Sau 2 ngày đầu phát động, số lượng máu mà LPBank vận động, đóng góp được cho các bệnh nhân đạt gần 300 đơn vị máu. Số lượng máu được LPBank chuyển về Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để bổ sung vào ngân hàng máu đang thiếu hụt, qua đó kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu để điều trị.

Theo đại diện LPBank, hoạt động này sẽ được LPBank triển khai thường xuyên trong thời gian tới, khẳng định một trong những trọng tâm về hoạt động xã hội của ngân hàng là chung tay vì người bệnh, hướng tới cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

Theo Vietnamplus.vn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan