Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Phiên toàn thể Hội nghị Huyết học – Truyền máu sẽ được trực tuyến

8h00 sáng 24/11/2022, Hội nghị khoa học lớn nhất của ngành Huyết học – Truyền máu năm 2022 sẽ chính thức khai mạc tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 (Hà Nội). Ban tổ chức sẽ tổ chức trực tuyến khai mạc và các phiên toàn thể của Hội nghị trên facebook và youtube.

Hội nghị do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với Hội Huyết học – Truyền máu Việt Nam, các Trung tâm Huyết học – Truyền máu trong cả nước tổ chức.

Hội nghị lần này có sự tham dự của gần 1.500 đại biểu là các chuyên gia quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Bỉ, Singapore và các nhà khoa học trong nước là chuyên gia đầu ngành về Huyết học – Truyền máu Việt Nam, bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, kỹ thuật viên, điều dưỡng đến từ các bệnh viện, trường đại học, Viện nghiên cứu trên toàn quốc. Đây là kỳ Hội nghị có số lượng đại biểu đăng ký đông nhất từ trước đến nay.

Ngay sau lễ khai mạc sẽ diễn ra phiên toàn thể đầu tiên của Hội nghị. Toàn bộ 3 phiên toàn thể sẽ được Ban tổ chức TRỰC TUYẾN trên fanpage và youtube của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/vienhuyethoc

https://www.youtube.com/c/vienhuyethoctruyenmautw

Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT HỘI NGHỊ

Chi tiết chương trình các phiên toàn thể.

Cùng chờ đón ngày hội lớn nhất của chuyên ngành Huyết học – Truyền máu năm 2022 và cập nhật các thông tin về hội nghị tại các kênh dưới đây:

Website: http://vienhuyethoc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vienhuyethoc

Youtube: https://www.youtube.com/c/vienhuyethoctruyenmautw

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan