Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Thiện nguyện Hoa Đào thăm, tặng quà người bệnh nhân dịp Xuân Quý Mão – 2023

Ngày 27/12, Thiện nguyện Hoa Đào phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình trao quà từ thiện cho những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Viện nhân dịp năm mới Quỹ Mão – 2023.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng; TS Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng; đại diện Thiện nguyện Hoa Đào và những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh cho biết: Trong những ngày cuối năm với rất nhiều bận rộn, chúng tôi hiểu rằng để có được một chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa như hôm nay là tâm huyết và tình cảm của các thành viên trong đoàn thiện nguyện Hoa Đào dành cho người bệnh của Viện.

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng phát biểu tại chương trình.

Ngoài những giá trị về mặt vật chất, những điều quý giá về mặt tinh thần mà đoàn từ thiện mang lại cho người bệnh, giúp họ thêm niềm lạc quan, vững vàng đối diện trước khó khăn để việc điều trị được cải thiện tốt hơn. PGS Thanh nhấn mạnh.

Hiện nay mỗi ngày, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đang điều trị nội trú cho từ 1.100 – 1.300 bệnh nhân mắc các bệnh về máu và cơ quan tạo máu. Người bệnh của Viện đến từ nhiều vùng, miền khác nhau và đa dạng về độ tuổi, mức sống. Trong số đó, có gần 30% là người bệnh nghèo, người bệnh thuộc diện chính sách. Gần 70% người bệnh ở vùng nông thôn, miền núi, ngoại tỉnh còn nhiều vất vả, khó khăn.

Trong thời gian qua, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã đón tiếp rất nhiều tổ chức, cá nhân đến chia sẻ, hỗ trợ và tặng quà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện. Đây chắc chắn là sự động viên kịp thời giúp người bệnh có thêm động lực, vững tin để an tâm điều trị.

Một số hình ảnh tại chương trình trao quà cho người bệnh.

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng đại diện người bệnh nhận tấm biển tượng trưng trao 200 suất quà từ Thiện nguyện Hoa Đào.

Đại diện Thiện nguyện Hoa Đào trao những suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng trao giấy chứng nhận từ thiện của Viện cho đại diệnThiện nguyện Hoa Đào.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan