Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Sự sẻ chia đầy ý nghĩa của Cục Thuế Thành phố Hà Nội với người bệnh tại Viện

“Đây là những phần quà có ý nghĩa vật chất nhỏ bé so với những khó khăn mà người bệnh gặp phải. Tuy nhiên, đó là tấm lòng và sự chia sẻ của toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động ngành Thuế Thủ đô, gửi cùng những hy vọng, lời động viên, mong người bệnh có đủ sức mạnh, niềm tin để vượt qua tất cả những thử thách này” – Đó là chia sẻ của đồng chí Vũ Mạnh Cường, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Thuế Thành phố Hà Nội tại chương trình thăm và tặng quà người bệnh đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu TW.

Tham dự chương trình có Đồng chí Vũ Mạnh Cường, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Thuế Thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Tiến Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục Thuế Thành phố Hà Nội và các cán bộ, nhân viên của Cục Thuế Thành phố Hà Nội. Về phía Viện Huyết học – Truyền máu TW có PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng; ThS. Nguyễn Mạnh Hiền, Trưởng phòng Tài chính kế toán, ThS. Lý Thị Hảo, Trưởng phòng Công tác xã hội và người bệnh của Viện.

Đồng chí Vũ Mạnh Cường, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Thuế Thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình thăm và tặng quà người bệnh tại Viện

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, để bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và có hành động thiết thực đồng hành cùng những người thầy thuốc đã vất vả hy sinh, cống hiến vì sức khoẻ nhân dân, Cục Thuế Thành phố Hà Nội đã phát động phong trào ủng hộ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Viện. Thông qua hoạt động này, các cán bộ, nhân viên ngành Thuế Thủ đô cũng mong muốn được chia sẻ với cộng đồng theo truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc.

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW đã bày tỏ: “Viện chúng tôi cũng như người bệnh rất biết ơn cán bộ, nhân viên Cục thuế Thành phố Hà Nội đã đồng hành trong hoạt động từ thiện, chăm sóc cho người bệnh tại Viện.

Người bệnh tại Viện hầu hết đều có hoàn cảnh khó khăn, tình trạng bệnh nặng, điều trị kéo dài. Sự quan tâm, chia sẻ của Cục Thuế Thành phố Hà Nội không chỉ trong năm nay mà còn nhiều năm trước là nguồn động viên, giúp đỡ rất ý nghĩa đối với người bệnh”.

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW phát biểu cảm ơn và trân trọng sự đồng hành của Cục Thuế Thành phố Hà Nội trong hoạt động từ thiện, chăm sóc người bệnh

Trong chương trình, cán bộ, nhân viên Cục thuế Thành phố Hà Nội trao tặng trên 200 suất quà đến những người bệnh đang điều trị tại Khoa Điều trị hoá chất, đồng thời trực tiếp thăm hỏi, động viên người bệnh tại phòng bệnh.

Đồng chí Vũ Mạnh Cường, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Thuế Thành phố Hà Nội thăm hỏi người bệnh tại phòng bệnh

Đồng chí Nguyễn Tiến Trường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục Thuế Thành phố Hà Nội động viên và trao quà cho người bệnh

Viện Huyết học – Truyền máu TW luôn trân trọng tấm lòng nhân ái của tất cả các tổ chức cá nhân hảo tâm nói chung và Cục thuế Thành phố Hà Nội nói riêng, đó là sự sẻ chia, động viên có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần, giúp người bệnh vững tin hơn trên chặng đường điều trị.

Trương Hằng, ảnh: Gia Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan