Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tập huấn sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân tại Viện

Nhằm cập nhật kiến thức và thực hành các quy trình hướng dẫn sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân cho đối tượng hộ lý, y công, ngày 21/3, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân” năm 2023.

ThS. Nguyễn Văn Thanh – Điều dưỡng trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tham dự lớp tập huấn có trên 30 học viên là hộ lý, y công đến từ các khoa, phòng trong toàn Viện.

Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về kiểm soát nhiễm khuẩn và góp phần nâng cao an toàn vệ sinh lao động tại Viện với các nội dung cụ thể như: Công tác kiểm tra và tự kiểm tra bảo hộ lao động tại cơ sở y tế; những kỹ năng, nghiệp vụ về hướng dẫn sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân đúng quy trình, quy định, đưa ra các biện pháp khắc phục nguy cơ gây mất an toàn trong công việc chuyên môn.

Các học viên là các hộ lý, y công đến từ các khoa, phòng trong toàn Viện.

Đây là những kiến thức quan trọng về sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân cho đội ngũ hộ lý, y công. Đội ngũ này cũng sẽ là lực lượng lòng cốt để tuyên truyền đến bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hiểu biết đúng các quy định về hướng dẫn sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân; đồng thời đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh tại Viện.

Những kiến thức quan trọng về việc sử dụng các phương tiện phòng hộ cá nhân cho các học viên sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh tại Viện.

Lớp tập huấn là cơ hội để các học viên nắm rõ về công tác sử dụng các phương tiện phòng hộ cá nhân, giúp cho việc nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chuyên môn của mình, thực hiện tốt các quy trình quy định, trong đó chú trọng đặc biệt tới công tác sử dụng đúng hướng dẫn các phương tiện phòng hộ cá nhân, phát huy hiệu quả tốt nhất trong quá trình triển khai công việc tại Viện.

Một số hình ảnh khác tại buổi tập huấn:

 

Vương Tuấn, Ảnh: Đức Thịnh

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan