Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tư vấn trực tuyến: Ghép tế bào gốc tạo máu và những điều cần biết

Ghép tế bào gốc tạo máu hay còn gọi là ghép tủy có thể coi là “cuộc cách mạng” trong điều trị. Đây là phương pháp điều trị hiện đại giúp nhiều người bị bệnh máu ác tính cũng như lành tính có cơ hội khỏi bệnh và quay lại cuộc sống bình thường.

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương là một trong những trung tâm về ghép tế bào gốc hiệu quả, uy tín trên cả nước. Đến tháng 9/2023, Viện đã thực hiện được gần 600 ca ghép tế bào gốc tạo máu với nhiều kỹ thuật ghép phức tạp, từ nhiều nguồn tế bào gốc khác nhau như: Ghép tế bào gốc máu dây rốn (cùng huyết thống và không cùng huyết thống), ghép nửa hoà hợp (ghép haplotype), ghép nửa hoà hợp kết hợp với tế bào gốc máu dây rốn… Kỹ thuật ghép tế bào gốc được ứng dụng điều trị cho nhiều bệnh lý hơn và độ tuổi ghép ngày càng được mở rộng.

Nhằm giúp người bệnh và cộng đồng có thêm thông tin ghép tế bào gốc tạo máu, Viện Huyết học – Truyền máu TW tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề “Ghép tế bào gốc tạo máu và những điều cần biết”. Chuyên gia tư vấn của chương trình là BSCKII. Võ Thị Thanh Bình, Trưởng khoa Ghép tế bào gốc, Viện Huyết học – Truyền máu TW.

Tại chương trình, BSCKII. Võ Thị Thanh Bình sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về ghép tế bào gốc tự thân, ghép tế bào gốc đồng loài như:

  • Ghép tế bào gốc được tiến hành như thế nào?
  • Ghép tế bào gốc có thể ứng dụng điều trị cho những bệnh lý huyết học nào?
  • Điều kiện để ghép tế bào gốc là gì?

Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của người bệnh, gia đình người bệnh về ghép tế bào gốc trong điều trị ung thư máu, ung thư hạch, tan máu bẩm sinh, suy tủy xương…

Kính mời quý vị và các bạn hãy đặt câu hỏi với chuyên gia ngay bây giờ và đón xem chương trình tư vấn trực tuyến diễn ra vào 14h30, ngày 20/9/2023 (thứ Tư) tại Fanpage của Viện Huyết học – Truyền máu TW.

Tin: Trương Hằng – Thiết kế: Trần Chiến

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan