Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tưng bừng ngày hội hiến máu tại Samsung Thái Nguyên

Trong những ngày cuối tháng 2, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên (SEVT) phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Báo Tiền phong cùng thể hiện tinh thần sẻ chia vì cộng đồng thông qua chương trình hiến máu Chung dòng máu Việt 2023.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, lãnh đạo báo Tiền Phong, Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Thái Nguyên, người đẹp, hoa hậu cùng nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm.

Trước đó, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam cũng đã tổ chức chương trình hiến máu đầu xuân và tiếp nhận được hơn 1.000 đơn vị máu quý giá tại Samsung Bắc Ninh.

Tham dự chương trình có ông Ryu IL Gon, Phó Tổng Giám đốc Hành chính Nhân sự Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên; TS.BS. Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương; Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong; bà Kiều Thị Thao, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên và hàng trăm cán bộ, nhân viên SEVT hừng hực tinh thần hiến máu. 

Ông Ryu IL Gon, Phó Tổng Giám đốc Hành chính Nhân sự SEVT và Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong cùng tham gia hiến máu để khích lệ tinh thần nhân viên. 

Hơn 10 năm nay, Samsung Việt Nam là một trong những doanh nghiệp nước ngoài tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện tích cực nhất với hơn 100.000 đơn vị máu. Riêng SEVT đã hiến máu đều đặn trong suốt 9 năm qua với 48.000 đơn vị được tiếp nhận. 

Chia sẻ tại buổi gặp và trực tiếp tham gia hiến máu, ông Ryu IL Gon, Phó Tổng Giám đốc Hành chính Nhân sự Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên cho biết bản thân ông mới sang Việt Nam công tác được 2 tháng, nhưng qua giới thiệu đã nắm được thông tin SEVT ngay sau khi thành lập năm 2014 đến nay luôn tổ chức hiến máu đều đặn: “Tôi rất tự hào khi được biết Samsung là một trong những Công ty nước ngoài tích cực hiến máu ở Việt Nam. Chúng tôi luôn có khẩu hiệu rằng hành trình viết lên những điều tốt đẹp sẽ luôn còn mãi. Chúng tôi luôn vận động, lan tỏa tinh thần này để mỗi năm có thêm nhiều công nhân tích cực tham gia hiến máu cứu người hơn nữa”, ông Ryu IL Gon chia sẻ.

Với thông điệp “Chung dòng máu Việt”, sự kiện hiến máu đã truyền cảm hứng đến mọi thành viên trong ngôi nhà Samsung có cuộc sống lành mạnh, có trách nhiệm với sức khỏe và bản thân. Đồng thời tạo sân chơi cho cán bộ, nhân viên có cơ hội sẻ chia yêu thương đến cộng đồng.

Đồng hành tại “Chung dòng máu Việt” lần này có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà để khích lệ cán bộ, nhân viên Samsung tham gia hiến máu. 

TS.BS Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đánh giá cao trách nhiệm, tinh thần của đội ngũ ban lãnh đạo SEVT trong phong trào hiến máu tình nguyện, ông cho rằng: “Ngoài công tác hiến máu, Tập đoàn Samsung còn hỗ trợ cho bệnh nhân đang điều trị bệnh ung thư, ghép tế bào gốc tại Viện chúng tôi, đây là nguồn khích lệ tinh thần to lớn trong suốt nhiều năm qua”. Đồng thời, Phó Viện trưởng hi vọng trong thời gian tới Samsung Electronics Việt Nam cũng như các công ty thành viên sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Viện có thể tiếp tục phối hợp cùng tổ chức hiến máu 02 lần/năm vào dịp Tết Nguyên đán và dịp hè.

TS.BS Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.

Tại cuộc trao đổi, Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong đã giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển chương trình hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong khởi xướng, phối hợp tổ chức trong 15 năm qua và tập đoàn Samsung là một trong những doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên hưởng ứng tích cực Chủ nhật Đỏ. Ông cũng cho biết đây là lần hiến máu cuối cùng của mình trước khi quá độ tuổi hiến máu cho phép. 

TS.BS Vũ Đức Bình gửi gắm lời cảm ơn đến Nhà báo Lê Xuân Sơn đã đồng hành trong suốt 15 năm Chủ nhật Đỏ.

Chương trình diễn ra trong hai ngày (22 và 23-2), dự kiến thu được trên 1.000 đơn vị máu. Dịp này, SEVT cũng ủng hộ Quỹ hoạt động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên trên 148 triệu đồng.

Gia Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan