Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Cảm xúc sau khi hiến máu của bạn là gì?

Viện đã nhận được rất nhiều cảm xúc chân thành từ người hiến máu, vui buồn có, sợ hãi có, có hạnh phúc rất to, có tình yêu rất lớn… 

Bạn Bùi Ngọc Anh với chia sẻ rất dài về hành trình đi hiến máu của mình: 

Bản thân mình là một người nhỏ nhắn, nên mỗi lần đi hiến đều mong có thể đạt tiêu chuẩn. 

Ngay từ lúc đo huyết áp là mình đã có phần lo lắng rồi, vì mình đi 4 lần nhưng chỉ có 2 lần đạt. Khi qua vòng huyết áp là khả năng được hiến là rất cao nên mình cũng khá vui ( mặc dù nhiều người có thể không qua vòng này ). 

Trong lúc ngồi đợi đọc đến tên mình thực sự rất hồi hộp, cuối cùng cảm xúc như vỡ òa, vui mừng không tả nổi khi đủ điều kiện. Cảm giác gọi tên mình mà mình cười tít mắt, lần đầu tiên mình đã vô tri thốt lên :”May quá, được hiến rồi ”, khiến ai cũng quay lại nhìn. 

Lần đầu đi hiến, cân nặng của mình chỉ được hiến 250ml nhưng tới khi gần rút ống kim ra thì mình có xin chị bác sĩ là cho hiến thêm vì mình khỏe lắm, không ngất được đâu . 

Lần thứ 2 mình xin anh bác sĩ sau khi anh ấy bảo huyết áp mình thấp không thể hiến máu được. Mình chưa đăng ký trên app nên không check là máu đã hiến đi bệnh viện nào, nhưng điều mình quan tâm là lượng máu đó đã có thể giúp được một người nào đó trên đất nước mình.

Mình còn là đứa nhát lắm, lần nào nhìn kim tiêm cũng run sợ rơm rơm nước mắt. 

Lời tự sự đến từ bạn Bùi Ngọc Anh.

Fan cứng Ngọc Quỳnh chia sẻ:

Mình rất vui vì hiến thành công và máu sử dụng hiệu quả cho bệnh nhân. Mong họ khỏe mạnh và bản thân mình sẽ tiếp tục lan tỏa niềm vui, làm được nhiều điều công ích cho cuộc đời nè… 

Trước mắt là vui vì máu được tiếp nhận (đạt điều kiện), sau đó sẽ vui hơn xíu nữa khi máu mình có giá trị làm tăng sức khỏe ai đó, kế nữa là lần sau như lần này đủ điều kiện hiến máu tiếp… Và quan trọng mình cũng phải khỏe để duy trì nó lâu dài nhất có thể.

Chia sẻ của bạn Ngọc Quỳnh

Bạn Trang Nguyễn, một người đã từng phải truyền máu bày tỏ lòng biết ơn vì cộng đồng hiến máu đã dành sức sống của chính mình để cứu giúp những bệnh nhân hoạn nạn.

Một khoảnh khắc hồi tưởng của bạn Mai Lê: lắng đọng, tình cảm, ước ao: Cảm thấy vỡ oà khi quãng thời gian của mẹ ở viện hiện lên trong tâm trí. Cảm thấy nhớ mẹ!

Máu của bạn đã được đi “du lịch” những đâu trên cả nước nào, nếu bạn nào chưa biết cách làm, hãy vào đây để tải App Hiến máu về để theo dõi nhé: https://vienhuyethoc.vn/hm/

Hay như vị ngọt trên đôi môi, mùi thơm trà đường ngây ngất bao nhiêu con tim.

Là cảm giác được đi ăn nhiều món ngon, bù cho hôm trước ăn đạm bạc để cho máu không bị đục.

Vậy là trong người các em nhỏ sẽ có giọt máu của anh để giúp em khỏi bệnh – Admin nghiêm túc.

Mẹ bạn đang đùa vui với bạn thôi, còn trong tâm trí Ad, bạn là cô gái xinh đẹp nhất.

Không thể thiếu cảm giác này! 

Bạn Thảo Phương khoe những tấm “sổ đỏ” của mình sau mỗi lần đi hiến máu về.

 

Gia Thắng (tổng hợp)

 

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan