Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Hiến máu tình nguyện khởi động Tháng Thanh niên 2022

Với chủ đề “Thanh niên Đống Đa tiên phong, sáng tạo” thể hiện tính hành động cao, vai trò tiên phong của tuổi trẻ, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, sáng 12/3, Quận đoàn Đống Đa phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Đây cũng là chương trình khởi động Tháng Thanh niên 2022.

Lãnh đạo quận Đống Đa đến thăm và động viên người hiến máu.

Chị Phạm Thị Tâm, Quyền Bí thư Quận đoàn Đống Đa chia sẻ: Tham gia hiến máu là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội chia sẻ với người bệnh và ngành y tế. Tôi nghĩ việc hiến máu không nên dừng lại trong Tháng Thanh niên mà mọi người có thể tham gia bất kỳ thời điểm nào trong năm, đặc biệt là những dịp khan hiếm máu điều trị.

Chị Phạm Thị Tâm, Quyền Bí thư Quận đoàn Đống Đa.

Là người từng tham gia hiến máu từ những năm 1997-1998, khi phong trào hiến máu còn gặp rất nhiều khó khăn, ông Đỗ Trọng Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Đống Đa cho biết: Mỗi lần hiến máu là một lần chúng ta chia sẻ cơ hội sống với người bệnh, đấy là điều ý nghĩa nhất mà mỗi người có cơ hội nên làm. Tôi nghĩ, hoạt động hiến máu không chỉ dành riêng cho tuổi trẻ mà nó đã trở thành một phong trào của toàn dân của mọi lứa tuổi.

Ông Đỗ Trọng Nam – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Đống Đa tham gia hiến máu.

Hoạt động hiến máu do Quận đoàn Đống Đa phối hợp tổ chức thu hút hàng trăm các bạn đoàn viên thanh niên và người dân quận Đống Đa tham gia. Với những đơn vị máu được hiến tặng hôm nay sẽ là món quà quý giá dành cho người bệnh trong thời điểm khó khăn về nguồn máu do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin: Vương Tuấn

Ảnh: Công Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan