Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Ngân hàng Bắc Á rộn ràng tham gia hiến máu ngày cuối tuần

“Tôi muốn con gái mình khi bước qua tuổi 18 sẽ làm một điều gì đó thật ý nghĩa và hiến máu có lẽ là hành động thực tế nhất đối với con. Tôi cũng hi vọng sau này con sẽ lan tỏa được những điều tốt đẹp này đến với nhiều người hơn nữa để cùng chung tay chia sẻ giọt máu của mình cho người bệnh”, chị Hoàng Thị Thanh Xuân, Ngân hàng Bắc Á, Chi nhánh Hà Nội cùng con gái Đỗ Hoàng Vi (sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đến tham gia hiến máu chia sẻ.

Chị Hoàng Thị Thanh Xuân (bên phải), cùng con gái Đỗ Hoàng Vi tham gia hiến máu tại chương trình.

Ngày 24/3, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Bắc Á phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu “Gửi giọt hồng – Trao nhân ái”. Đây là nội dung nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024, đồng thời hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng Bắc Á.

ThS. Chử Nhất Hợp (đứng ngoài cùng bên phải), Phó Chánh Văn phòng Trung tâm Máu quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cùng đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên Ngân hàng Bắc Á đến động viên và chụp ảnh lưu niệm với người hiến máu.

Trong dịp này còn có các đơn vị như Trường TH School, Tập đoàn TH và các Chi nhánh của Ngân hàng Bắc Á với khoảng hơn 400 người trực tiếp đăng ký hiến máu.

Vượt hơn 100 km lên tham dự chương trình, chị Ngọc Oanh, Ngân hàng Bắc Á, Chi nhánh Nam Định cho biết: “Cá nhân tôi nhận thấy đây là một hoạt động có ý nghĩa cần được nhân rộng và khi có cơ hội những người trẻ như tôi sẵn sàng tham gia hiến máu vì sức khỏe và tính mạng của người bệnh”.

Chị Ngọc Oanh lần thứ 3 hiến máu.

Được biết, Ngân hàng Bắc Á là đơn vị đã đồng hành cùng hoạt động hiến máu tình nguyện trong hơn 10 năm qua và tham gia nhiều sự kiến lớn như: Chủ nhật Đỏ, Lễ hội Xuân hồng, đặc biệt là sẵn sàng huy động cán bộ, nhân viên của mình hiến máu trong những dịp thiếu máu như tết hoặc hè…

Ông Thái Doãn Năm, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh, Ngân hàng Bắc Á đến tham gia hiến máu. 

Đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Ngân hàng Bắc Á tham gia hiến máu.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan