Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam lan tỏa hình ảnh đẹp về hiến máu tình nguyện

Ngày 9/3, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Nhiệt huyết người Dầu khí”. Đây là một trọng những hoạt động trọng tâm hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn Thanh niên Tập đoàn.

Cán bộ, nhân viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham gia hiến máu.

Anh Nguyễn Hoàng Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc cho biết: Là một Đoàn viên, hiến máu là cơ hội để chúng tôi chia sẻ với người bệnh đồng thời cũng thể hiện được tính xung kích, sẵn sàng cống hiến sức trẻ cho cộng đồng.

Anh Nguyễn Hoàng Anh tham gia hiến máu tại chương trình.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên luôn được Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quan tâm và chỉ đạo. Được biết, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Tập đoàn đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Dầu khí tham gia chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí” kịp thời hiến tặng những giọt máu quý giá của mình cho người bệnh.

Chị Nguyễn Phương Thảo, Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam chia sẻ: Tôi là người rất sợ máu và sợ kim tiêm nhưng sau một lần gia đình có biến cố và người nhà cần phải truyền máu để cấp cứu, thời điểm đó lại đúng vào dịp Tết Nguyên đán nên nguồn máu rất thiếu và phải huy động người nhà đi hiến máu. Sau đợt đó bản thân tôi thấy việc hiến máu là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người bệnh nên đã quyết tâm đi hiến máu. Đến nay, sau 10 lần tham gia hiến máu tôi thấy mình rất khỏe, tinh thần vui và đặc biệt là đã góp thêm được những đơn vị máu cho những người bệnh.

Chị Nguyễn Phương Thảo tham gia hiến máu lần thứ 10.

Trong 02 năm qua (2021-2022) toàn Tập đoàn đã có hơn 8.500 lượt cán bộ công nhân viên, người lao động tham gia chương trình và hiến tặng được 8.527 đơn vị máu; đó là nghĩa cử cao đẹp của người dầu khí.

Anh Nguyễn Văn Dũng, Viện Dầu khí Việt Nam chia sẻ: Tôi rất hoan nghênh việc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp tổ chức buổi hiến máu tại đơn vị, đây là cơ hội để chúng tôi được hiến máu, bởi tôi biết nhiều người muốn tham gia nhưng không phải ai cũng sắp xếp thời gian để đi đến các điểm hiến máu được.

Anh Nguyễn Văn Dũng hiến máu cùng với đồng nghiệp của mình.

Chị Nguyễn Thanh Thủy, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí cho biết: Đây là việc làm rất ý nghĩa bởi mình vừa được tái tạo lượng máu mới cho cơ thể lại vừa giúp được cho người bệnh.

Chị Nguyễn Thanh Thủy tham gia hiến máu tại chương trình.

Chương trình hiến máu “Nhiệt huyết người Dầu khí” đã tiếp nhận được gần 300 đơn vị máu, đây thực sự là những hình ảnh đẹp, lan tỏa nghĩa tình người Dầu khí trong cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu “Nhiệt huyết người Dầu khí”.

Chị Tống Hồng Hạnh: Đi hiến máu để nhận lại niềm vui. 

Tinh thần “Người Dầu khí” tại chương trình hiến máu.

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng lần đầu tiên tham gia hiến máu.

Chị Nguyễn Thị Anh, Tổng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc lần thứ 3 tham gia hiến máu.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan