Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Thông báo điều chỉnh hình thức tiếp nhận kinh phí hỗ trợ người bệnh

Trong thời gian qua, các tổ chức, cá nhân hảo tâm đã luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu TW.

Để đảm bảo thuận tiện cho công tác từ thiện trong thời gian dịch bệnh Covid-19 và giãn cách xã hội, Viện đã duy trì 2 số tài khoản tiếp nhận kinh phí hỗ trợ người bệnh qua hình thức chuyển khoản. Hiện tại, dịch Covid-19 đã được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc và số đơn vị từ thiện chuyển khoản hằng tháng không nhiều.

Bên cạnh đó, Viện Huyết học – Truyền máu TW luôn ưu tiên tổ chức cho các đơn vị, cá nhân thiện nguyện trao tặng kinh phí hỗ trợ trực tiếp cho người bệnh.

Vì vậy, Viện sẽ ngừng tiếp nhận kinh phí hỗ trợ người bệnh bằng hình thức chuyển khoản (các tài khoản trên sẽ chính thức đóng từ ngày 16/4/2024).

Các đơn vị, cá nhân hảo tâm trao quà trực tiếp cho người bệnh

Viện Huyết học – Truyền máu TW luôn trân trọng và dành tình cảm tri ân sâu sắc đối với tấm lòng của các đơn vị, cá nhân thiện nguyện dành cho người bệnh của Viện. Rất mong quý nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành với người bệnh trên hành trình điều trị.

Quý nhà hảo tâm có mong muốn hỗ trợ trực tiếp cho người bệnh vui lòng liên hệ:

    • Phòng Công tác xã hội, P907, tầng 9, toà nhà H, Viện Huyết học – Truyền máu TW
    • Điện thoại: (024) 3833 0088

NIHBT

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan